Tin tức

Johnny Trí Nguyễn: "Coco Championship đủ sức lên sóng truyền hình thể thao"

Tháng Tám 14, 2017

Sau thời gian chuẩn bị, vòng sơ kết Coco Championship 2017 đã khởi tranh tại Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Cocobay Đà Nẵng vào tối 22/7. Đúng với thông điệp "Fighter in You" (Chiến binh trong bạn), 80 võ sĩ lọt qua vòng tuyển chọn có những trận đấu mãn nhãn, ấn tượng hơn đối với những khán giả có mặt tại nhà thi đấu.

Sự có mặt của đạo diễn, diễn viên võ thuật nổi tiếng Johnny Trí Nguyễn và MC Hà Hiền (người cùng đóng trong bộ phim "Bụi đời Chợ Lớn" với Johnny Trí Nguyễn) đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, hấp dẫn từ khán đài xuống sàn đấu. 

Trong các đêm thi đấu vào tối thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, khán giả luôn có mặt đông đảo trên khán đài và tiếp lửa thi đấu cho các võ sĩ. Nhiều võ sĩ xuất thân từ võ tự do, chưa nhiều kinh nghiệm được trui rèn qua từng trận đấu tranh vị trí hay leo thang. Các trận đấu ngày càng khắc nghiệt, khó dự đoán hơn khi bắt được bước vào vòng tứ kết, nơi nhiều anh tài khắp cả nước về hội tụ.

Chia sẻ sau gần 1 tháng diễn ra các trận đấu, Johnny Trí Nguyễn nói: "Điều tôi hài lòng là các võ sĩ luôn nỗ lực để vượt qua giới hạn bản thân. Họ luyện tập gian khổ để lọt vào vòng tuyển chọn ban đầu. Càng vào sâu, sự đào thải cả lớn. Nếu muốn chen chân vào top 10 võ sĩ tranh đai vô địch  càng khó hơn nữa. Điều quan trọng chúng tôi cho các võ sĩ có cơ hội cọ xát, vừa nâng cao kỹ thuật, trình độ, kinh nghiệm thi đấu trước khi bước vòng đấu ngày càng khó hơn sau đó".

Johnny Trí Nguyễn tin rằng chất lượng của giải đấu xứng đáng lên sóng truyền hình thể thao.
Johnny Trí Nguyễn tin rằng chất lượng của giải đấu xứng đáng lên sóng truyền hình thể thao.

Để có được kết quả khách quan, ngoài ê kíp làm việc ban đầu của Johnny Trí Nguyễn, các trận đấu còn có sự phối hợp hỗ trợ từ lực lượng giám định, điều phối tại Đà Nẵng để cùng đưa ra những kết quả và chính xác nhất, cũng như công tác y tế để đảm bảo tốt nhất cho các võ sĩ tham gia trên sàn thi đấu.

"Các võ sĩ được chia ra thi đấu theo hạng cân để có không gian "tỏa sáng". Qua theo dõi, tôi thấy các võ sĩ ở hạng cân: 59 kg, 62 kg, 65 kg, có nhiều ứng viên cho chức vô địch. Đây là những hạng cân sẽ gay cấn nhất. Ngoài thể lực thì các yếu tố về chiến thuật, trí lực, quyết tâm, tinh thần thi đấu của võ sĩ tác động rất mạnh đến thắng lợi sau cùng", đạo diễn của Coco Championship tự tin.

Kể từ vòng tứ kết, 8 võ sĩ xếp hạng cao nhất ở mỗi hạng sẽ đấu với nhau. Các võ sĩ ở vòng đấu này sẽ khá cân bằng nhau về mặt kỹ thuật và ai là cao thủ sẽ gặp nhau trong vòng bán kết. Vòng bán kết sẽ hứa hẹn đầy gay cấn, kịch tính. Đến vòng này, các võ sĩ không chỉ nhiều kinh nghiệm, thể lực, tinh thần đều ốt. Điều đó hứa hẹn nhiều bất ngờ xảy ra trong các cặp đấu.

Ngồi dưới sàn thi đấu, đạo diễn tài năng này thú nhận: "Trước đây, tôi đã làm rất nhiều giải đấu rồi. Tuy vậy, trước mỗi buổi đấu của Coco Championship, tôi vẫn rất hồi hộp. Các võ sĩ tôi đều biết rõ về họ, nhưng khi lên sàn đấu mọi thứ không thể đoán trước. Sự thú vị ở đó. Mỗi trận đấu đều là một kịch bản mở, có màu sắc riêng, không trận nào giống trận nào. Bởi thế, cần đến sân và theo dõi mới thấy được sự bùng nổ, hào hứng lan lên khán đài mạnh thế nào".

Các võ sĩ cống hiến những trận đấu mãn nhãn, kịch tích cho khán giả theo dõi từ đầu đến cuối.
Các võ sĩ cống hiến những trận đấu mãn nhãn, kịch tích cho khán giả theo dõi từ đầu đến cuối.

Đạo diễn chương trình Johnny Trí Nguyễn tin rằng Coco Championship 2017 xứng đáng để lên sóng thể thao, thậm chí là các kênh thể thao lớn, thậm chí mang tầm quốc tế, như: Fox Sports, ESPN, Star Sports... Xét công tác tổ chức, trang bị, chuyên môn của các võ sĩ cũng như tính chuyên nghiệp, Coco Championship không hề thua kém các giải đấu khác trên thế giới. Đối với các võ sĩ nếu được lên sóng truyền hình, sự khích lệ động viên từ võ sĩ tới ban tổ chức càng lớn hơn.

Anh chia sẻ: "Tôi thấy khi khán giả rời khỏi nhà thi đấu đều lộ rõ sự hào hứng trên gương mặt. Điều này đã thôi thúc tôi cũng như các thành viên cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, để đem lại những trận đấu mãn nhãn hơn, tuyệt vời hơn để phục vụ khán giả. Qua từng đêm, tôi tin rằng Coco Championship thật sự làm khán giả hài lòng. Minh chứng rõ ràng hơn là trong những buổi đấu gần đây đã không còn một chỗ trống nào trên khán đài và các võ sĩ cũng đã nhận được sự cổ vũ rất lớn từ khán giả".

---

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay, Đường Trường Sa, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.

Webistehttp://cocochampionship.com/

Hotline: 0948 696 841

Email: cocochampionship@cocobay.vn

Video mới nhất

Teaser Coco Championship 9/9/2017
Tháng Chín 09,2017

Võ sĩ Nguyễn Khắc Thiết thắng KNOCK-OUT ở trận bán kết hạng cân 59kg
Tháng Tám 30,2017

Teaser Coco Championship 2/9/2017 - Cocobay Đà Nẵng
Tháng Chín 02,2017

Teaser Coco Championship 6/9/2017 tại Cocobay Đà Nẵng
Tháng Chín 06,2017

Trận bán kết đầu tiên Coco Championship 30/8/2017 tại Cocobay Đà Nẵng
Tháng Tám 30,2017